VISA THÁI LAN

Đăng lúc 09:24:18 12/02/2019

                       

 

             Bảng giá dịch vụ xin Visa Thái Lan- Dành cho khách Việt nam và Nước Ngoài

 

Loại Visa

Giá

Tem visa

Phỏng vấn 

Ngày Làm

Visa 3 Th 30N DL + TT

250 usd

Bao gồm

Không

7 Ngày

 

Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày, đối với người nước ngoài khi muốn xin visa Thái Lan thì cần có những hồ sơ như sau:

HỒ SƠ VISA THÁI LAN DU LỊCH DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6

– Thẻ tạm trú hoặc Visa Việt Nam còn hạn.

HỒ SƠ VISA THÁI LAN CÔNG TÁC DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6

– Visa Việt Nam còn hạn

– Thẻ tạm trú ( nếu có)

– Thư mời công tác tại Thái Lan.

Thời gian làm việc để có visa : 7 Ngày

Dịch vụ Visadulichquocte.com chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại Visadulichquocte.com sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Visadulichquocte.com cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệvới Visadulichquocte.com.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0946.531.084  and 0934.589.869  để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất .

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 : P1403, tòa nhà Sliver Wings, Số 137A, Nguyễn Văn Cừ , Long Biên , HN


  : 04.3999.8083                                      : 04.39275632


  : 0934.589.869 - 0946.531.084               : Sales.hainamgroup@gmail.com


  :   www.visadulichquocte.com


  : https://www.facebook.com/HainamCorp