VISA NIGERIA

Đăng lúc 14:30:59 11/02/2019

                               

 

                          Bảng giá dịch vụ xin Visa Đi Nigeria - Dành cho khách Việt nam

 

Loại Visa

Giá

Tem Visa

   Phỏng Vấn

    Ngày Làm

3 Tháng 1 Lần   

420 usd   

Đã bao gồm   

Không

10 Ngày

 

 

 

1. Thủ tục làm visa đi Nigeria

1.1. Thủ tục xin cấp visa công tác tại Nigeria

·         Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

·         Hồ sơ xin cấp Thị thực cho mục đích công tác tại Nigeria bao gồm

·         Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)

·         Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực

·         02 ảnh cỡ hộ chiếu

·         Thư mời từ Công ty/ Cơ quan tại Nigeria, cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh, đảm bảo về mặt tài chính và nêu rõ mục đích chuyến đi (và thời gian lưu trú)

·         Thư giới thiệu từ Công ty/ Cơ quan của người xin cấp thị thực tại Việt Nam.

·         Bản chụp lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)

1.2. Thủ tục xin cấp visa làm việc ngắn hạn tại Nigeria

·         Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

·         Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Nigeria bao gồm

·         Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)

·         Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực

·         02 ảnh cỡ hộ chiếu

·         Bản sao Giấy phê duyệt thị thực của Cơ quan Tổng kiểm soát Nhập cư, trong đó có tên và số TWP của người xin cấp thị thực

·         Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan tuyển dụng ở Nigeria cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh.

·         Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan ở Việt Nam

·         Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)

·         Đơn đề nghị cấp thị thực từ Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria, kèm theo bản sao Giấy giao việc ghi rõ công việc của người xin cấp thị thực

·         Bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.

1.3. Thủ tục xin cấp visa lưu trú dài hạn tại Nigeria (STR)

·         Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

·         (download tại đây)

·         Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích lưu trú dài hạn tại Nigeria bao gồm:

·         Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)

·         04 Mẫu đơn xin cấp thị thực đã được điền hoàn tất

·         04 ảnh cỡ hộ chiếu

·         04 bản sao Thư tuyển dụng

·         04 bản sao Thư chấp thuận làm việc

·         04 bản sao hạn ngạch phê duyệt thị thực của Cơ quan Nhập cư Nigeria

·         04 bản sao sơ yếu lí lịch, bằng cấp và chứng chỉ

·         Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích Lưu trú dài hạn phải nộp làm 04 bộ. Mỗi bộ phải có đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở trên.

·         04 bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.

·         04 bản sao Biên bản ghi nhớ & điều khoản hợp tác của Công ty

·         4 bản sao Giấy mô tả công việc cụ thể do Giám đốc và những người nắm giữ cổ phần giao việc (các mẫu 2 & 7)

·         4 bản sao giấy phép kinh doanh do Bộ Nội vụ cấp (đối với những Công ty có cổ đông nước ngoài)

·         Bản sao Giấy phê duyệt hạn ngạch cấp thị thực hàng tháng do Cơ quan Nhập cư xác nhận

1.4. Thủ tục xin cấp visa Du lịch tại Nigeria

·         Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

·         Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Nigeria bao gồm:

·         Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)

·         Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực

·         02 ảnh cỡ hộ chiếu

·         Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời

·         Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.

·         Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria (ví dụ thư từ ngân hàng)

·         Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN).

Lưu ý:

+ Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

+ Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp.

Dịch vụ Visadulichquocte.com chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại Visadulichquocte.com sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Visadulichquocte.com cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với Visadulichquocte.com.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0946.531.084  and 0934.589.869  để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 : P1403, tòa nhà Sliver Wings, Số 137A, Nguyễn Văn Cừ , Long Biên , HN


  : 04.3999.8083                                      : 04.39275632


  : 0934.589.869 - 0946.531.084               : Sales.hainamgroup@gmail.com


  :   www.visadulichquocte.com


  : https://www.facebook.com/HainamCorp