VISA MỸ

Đăng lúc 14:33:17 11/02/2019

                             

                         

   Bảng giá dịch vụ xin Visa Mỹ - Dành cho khách Việt nam

 

 

Loại Visa

Giá

Tem Visa

Phỏng Vấn

Ngày Làm

6 Tháng 1 Lần  

380 usd  

Đã bao gồm 

  5 -10 ngày

 

1. Hồ sơ visa Mỹ

1.1. Hồ sơ visa Mỹ du lịch

 

–        01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

 

–        Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

 

–        Hộ khẩu (bản chính)

 

–        Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

 

–        Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

 

–        Chứng minh công việc:

 

+       Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

 

+       Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

 

–        Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

 

Thời gian làm việc đối với visa du lịch Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) – Dịch vụ visa công ty Visa du lich quoc te.com

 

1.2. Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân

 

–        01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

 

–        Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

 

–        Hộ khẩu (bản chính)

 

–        Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

 

–        Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

 

–        Chứng minh công việc:

 

+        Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

 

+        Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

 

–        Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

 

–        Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

 

+        Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)

 

+        Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)

 

+       Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.

 

+       Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

 

Thời gian làm việc đối với visa thăm thân nhân Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) – Dịch vụ visa công ty Visadulichquocte.com

 

1.3. Hồ sơ visa Mỹ công tác

 

–        01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

 

–        Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

 

–        Hộ khẩu (bản chính)

 

–        Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

 

–        Chứng minh công việc:

 

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

 

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

 

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

 

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)

 

+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)

 

+ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

 

Thời gian làm việc để có visa Mỹ : 5-10 Ngày

 

Dịch vụ Visadulichquocte.com chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại Visadulichquocte.com sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

 

Visadulichquocte.com cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với Visadulichquocte.com.

 

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0946.531.084  and 0934.589.869  để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 : P1403, tòa nhà Sliver Wings, Số 137A, Nguyễn Văn Cừ , Long Biên , HN


  : 04.3999.8083                                      : 04.39275632


  : 0934.589.869 - 0946.531.084               : Sales.hainamgroup@gmail.com


  :   www.visadulichquocte.com


  : https://www.facebook.com/HainamCorp